Những lý do nên mua vé máy bay qua đại lý

Những lý do nên mua vé máy bay qua đại lý

Bạn đang có kế hoạch đi du lịch, đang có chuyến công tác hoặc đi lại bằng đường hàng không mà không biết nên đặt vé máy bay ở đâu sẽ có giá rẻ và được hỗ trợ tốt nhất. Sau đây, Globalbooking xin chỉ ra cho bạn những lý do nên mua vé máy bay qua đại lý mà bất cứ khách hàng nào đã từng đặt vé máy bay ở cả hai kênh đều gật gù vì nó quá chuẩn.

Những lý do nên mua vé máy bay qua đại lý

“Đặt mua vé qua đại lý vé máy bay hay đặt mua vé máy bay trực tuyến từ hãng hàng không tốt hơn nhỉ?”
“giá vé ở đâu sẽ rẻ hơn nhỉ?” Sau đây Globalbooking sẽ bật mí cho bạn 5 lý do vì sao lại chọn đại lý để mua vé.

Những lý do nên mua vé máy bay qua đại lý:

Thứ nhất: Hình thức đặt vé

Đại lýMức độHãng hàng không
Đến trực tiếpBình thườngBình thườngĐến trực tiếp
Gọi điện thoạiDễRất khóGọi điện
ChátDễKhông cóchát
Qua website đại lýRất dễKhóqua website
Giờ làm việc dàiLinh hoạthạn chếGiờ làm việc hành chính

Chỉ cần gọi điện thoại và nói rõ nhu cầu hành trình bay, họ tên chính xác khách bay là hành khách đã có thể có vé máy bay theo nhu cầu của mình. Việc thanh toán sẽ được diễn ra khi hành khách nhận được vé

Hành khách đặt vé trên trang thông tin chính thức của hãng hàng không mình muốn bay hoặc là đặt mua vé trên các trang dịch vụ booking.

Hình thức thanh toan của đặt mua vé máy bay trực tuyến thanh toán qua thẻ ghi nợ (các thẻ ATM thông dụng hầu như không hỗ trợ), sau khi tra vé, điền thông tin và qua vài ba màn hình khá phức tạp, khách được yêu cầu điền thông tin thánh toán của thẻ, việc đặt vé yêu cầu độ chính xác phải tuyệt đối, chỉ cần bạn có sai sót về họ tên hoặc ngày giờ bay, coi như số tiền của bạn đã một đi không trở lại.

Những lý do nên mua vé máy bay qua đại lý

Thứ hai: Về giá thành

Hầu như giữa mua vé nội địa tại phòng vé của Đại lý và mua qua mạng không có sự chênh lệch nhiều.

Đặt mua vé tại Đại lý thì mọi ý kiến thắc mắc của bạn đều được các booker hỗ trợ tần tình, cụ thể.

Hơn nữa khi đặt vé online, nếu muốn xuất vé, đổi vé, khách hàng còn mất thêm phí xuất vé tại sân bay. booking không cẩn thận có thể mất phí.

Thứ ba: Khi Hủy chuyến, thay đổi thông tin trên vé máy bay

– Đặt mua vé máy bay qua đại lý:

Để cạnh tranh với hình thức đặt mua vé máy bay trực tuyến cũng như là cạnh tranh với các đại lý khác, các đại lý vé máy bay thường có chương trình hỗ trợ hành khách rất chu đáo: giúp du khách đặt chổ trước (nếu muốn du khách có thể hủy không mua vé mà không chịu một khoản phí nào hết), giúp du khách thay đổi thông tin trên vé (tên họ), đổi giờ bay chuyến bay,..

– Đặt mua vé máy bay trực tuyến:

Nếu bạn đặt mua vé qua mạng thì hầu như là không được hỗ trợ nhiều mà phải tự xoay xở bằng cách liên hệ trực tiếp với các tổng đài tự động của hãng, thường sẽ rất khó để gặp được tổng đài viên. Các trường hợp như hành khách muốn hoãn chuyến bay, đổi chuyến bay, sửa thông tin trên vé máy bay (sai tên) là rất khó khăn hoặc không thể.

Thứ tư hình thức nhận vé

  • Đặt mua vé máy bay qua đại lý: hành khách có thể đến tại đại lý để lấy vé hoặc được giao tận nhà. Nếu hành khách ở xa không tiện cho việc đi lại các đại lý sẽ thông báo code cho hành khách qua tin nhắn điện thoại hoặc qua email, hành khách chỉ cần nhớ code để làm thủ tục khi ra sân bay mà thôi.
  • Đặt mua vé máy bay trực tuyến: sau khi thanh toán xong, hành khách sẽ được nhận một bản điện tử gửi qua Email hoặc ngay trên trang web booking,
Những lý do nên mua vé máy bay qua đại lý

Thứ năm: Dịch vụ hỗ trợ trước, trong và sau bán hàng

  • Đặt mua vé máy bay trực tuyến: hành khách không có được sự tư vấn về chuyến bay của mình cũng như các chuyến bay liên quan, tư vấn về hành trình tối ưu, hàng lý, nối chặng…là không có.
  • Đặt mua vé máy bay qua đại lý: được nhân viên các đại lý tư vấn khi mua vé máy bay cũng như giái đáp các thắc mắc.

Hi vọng những thông tin mà Globalbooking vừa chi sẻ sẽ giúp cho bạn chọn được địa chỉ phòng vé máy bay uy tín và giúp cho việc săn vé rẻ của bạn thêm dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *