Đặt vé máy bay giá rẻ

Quý khách Mua vé máy bay bằng các hình thức:

1. Đặt vé máy bay Nhanh - Tiện - Chủ động nhất trực tiếp trên Website http://globalbooking.vn

2. Đặt vé máy bay qua hotline : 19004742 - Hoặc 0918999373

3. Đặt vé máy bay qua Chat

Booker 1 Booker 2 Booker 3
Booker 1 Booker 2 Booker 3

4. Đặt qua facebook: http://www.facebook.com/toancauticket

5. Đến trực tiếp tại văn phòng của http://globalbooking.vn/

 6. Đến trực tiếp chi nhánh Công ty  tại Hà Nội : TT6, X5, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội


Đặt vé máy bay quốc tế giá rẻ

Vé máy bay nội địa giá rẻ, Các hãng hàng không khai thác chặng bay nội địa việt nam hiện tại: Vietnam Airlines, VietjetAir, Jetstar.

Với việc tạm ngừng hoạt động của hàng hàng không Air Mekong, việc khai thác chặng bay nội địa hiện tại chỉ còn 3 hãng vé trên. Giá Vé máy bay nội địa hiện tại khá hợp lý với các chặng bay phổ biến như: Hà Nội - Đà Nẵng, Hà Nội - Sài Gòn, Hải Phòng - Sài Gòn... Với sự hoạt động liên tục của hai hãng hàng không giá rẻ VietjetAir và Jetstar, một số chặng bay giá vẫn khá cao do chỉ có Vietnam Airlines khai thác như: Hà nội - Phú Quốc, Hà Nội - Buôn Mê Thuột...

images

Săn vé máy bay nội địa giá rẻ đang là xu hướng của nhiều người hiện nay, Giá vé nội địa không còn quá cao so với trước đây. Nếu bạn chưa 1 lần mua vé máy bay hãy thử check vé tại http://globalbooking.vn bạn sẽ có những tấm vé rẻ nhất.

Là đại lý vé máy bay nội địa , quốc tế với hệ thống đặt vé, http://globalbooking.vn áp dụng các tính năng trực tuyến hiện đại, chuyên nghiệp. Website http://globalbooking.vn đựợc thiết kế với giao diện thân thiện với người dùng, giúp khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm những tiện ích vượt trội khi đặt vé máy bay trực tuyến. Chức năng nổi bật của http://globalbooking.vn là tìm kiếm và so sánh giá vé của hơn 350 hãng hàng không trong nước và quốc tế với giá vé tốt nhất.

http://globalbooking.vn là một trong những đại lý vé máy bay có uy tín lớn và doanh số dẫn đầu tại thị trường vé máy bay tại Việt Nam hiện nay.Top