Vé máy bay trong nước

Hết vé máy bay đến nhiều điểm du lịch dịp nghỉ lễ tháng 4

Hết vé máy bay đến nhiều điểm du lịch dịp nghỉ lễ tháng 4

15:40 | 05/04/2019

Hai kỳ nghỉ nối tiếp trong tháng 4 khiến nhu cầu đi lại, du lịch tăng cao, nhiều chặng bay đã bán hết vé.

Săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt dịp lễ 30/4 - 1/5

Săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt dịp lễ 30/4 - 1/5

18:17 | 24/04/2018

Thường kỳ nghĩ lễ là dịp mọi người có thời gian để đi du lịch, năm nay lễ được nghi hơn 3 ngày, vì vậy nhu cầu du lịch càng cao. Vậy đặt ra câu hỏi "Săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt dịp lễ 30/4 - 1/5" có không?

Việt Nam sắp có thêm hãng hàng không mới

Việt Nam sắp có thêm hãng hàng không mới

20:15 | 28/03/2016

Bộ Giao thông Vận tải vừa đề nghị Thủ tướng chấp thuận việc cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không cho Công ty CP Hàng không lưỡng dụng Ngôi sao Việt - Vietstar Airlines.

VÉ MÁY BAY ĐI TUY HÒA

VÉ MÁY BAY ĐI TUY HÒA

20:59 | 14/03/2016

Không chỉ mang nét duyên của thành phố ôm trọn hai ngọn núi, Tuy Hòa (Phú Yên) còn mê đắm du khách bởi Gành Đá Đĩa kỳ vĩ, núi Nhạn thơ mộng, biển Long Thủy tuyệt đẹp, đầm Ô Loan lãng đãng…. Thả bước dạo chơi trên những tầng đá, cảm nhận gió mang hơi vị của vị, ngắm đoàn tàu đánh cá xa bờ, tham quan hải đăng Gành Đèn… sẽ khiến bạn khó lòng quên được Tuy Hòa. Vé máy bay đi Tuy Hòa có nhiều loại giá khác nhau phụ thuộc vào giờ bay, ngày bay và hãng hàng không. Nếu đã có kế hoạch đi Tuy Hòa, bạn nên mua vé sớm tại những đại lý vé máy bay uy tín để đặt được vé rẻ nhất.

VÉ MÁY BAY ĐI VINH

VÉ MÁY BAY ĐI VINH

20:56 | 14/03/2016

Thành phố Vinh (thuộc địa bàn tỉnh Nghệ An) là một trong những điạ điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Bắc Trung bộ với nhiều bãi biển nức tiếng như Cửa Lò, bãi Lữ… Bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay đi Vinh giá rẻ của các hãng hàng không nội địa nếu đặt vé sớm và mua ở những đại lý uy tín. Vinh chiêu đãi du khách với mọi loại hình du lịch như du lịch nghỉ dưỡng, du lịch khám phá, du lịch tâm linh, du lịch biển, du lịch rừng…Giới hạn tin theo ngày :    
Tin xem nhiều
Chưa có tin tức nào

Top