Mất điện thoại, khách VIP tát nữ tiếp viên Vietnam Airlines

Thứ năm, 18/08/2016, 10:11 GMT+7

Mất điện thoại, khách VIP tát nữ tiếp viên Vietnam Airlines

Mất điện thoại, khách VIP tát nữ tiếp viên Vietnam Airlines

Ngủ dậy không thấy điện thoại đắt tiền đặt trên bàn ăn, hành khách ngồi khoang thương gia truy vấn nữ tiếp viên sau đó tát cô này.

Ngày 17/8, Cảng vụ Hàng không miền Nam cho biết vừa xử phạt một nam hành khách 15 triệu đồng về hành vi hành hung thành viên tổ bay.

Theo quyết định xử phạt, tối 13/8, khi chuyến bay từ Hà Nội đi TP HCM số hiệu VN255 hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất, nam hành khách ngồi ghế hạng thương gia không tìm thấy điện thoại Iphone 6 Plus đã tát vào má trái của nữ tiếp viên. Cô này tỏ ra đau đớn, ôm mặt chạy vào buồng bếp để đồng nghiệp chườm đá.

Tiếp viên trưởng chuyến bay sau đó ghi nhận vụ việc, vị khách lên tiếng "sẽ chịu hết trách nhiệm".

Trong bản tường trình, nữ tiếp viên bị đánh cho biết, khi máy bay vừa hạ cánh thì vị khách gọi lại bảo mất điện thoại, trước đó để trên bàn ăn. Lúc xếp bàn ăn của khách để máy bay hạ cánh, chị không thấy điện thoại. "Tôi cùng tiếp viên trưởng lật đệm ghế ra tìm nhưng khách nói không cần tìm nữa, rồi bất ngờ tát mạnh vào má trái của tôi", bản tường trình nêu.

Còn vị khách VIP giải thích rằng, ông ăn xong đã để điện thoại lên bàn rồi ngủ thiếp đi. Khi máy bay hạ cánh ông thức dậy không thấy điện thoại đâu. Ông dùng điện thoại khác gọi vào máy đã mất thì 3 cuộc đầu vẫn nghe đổ chuông, cuộc tiếp theo không liên lạc được. Đến cuộc thứ 5,6 điện thoại đổ chuông trở lại nên ông nghi tiếp viên lấy mà không thừa nhận, nên tát cô này. 

Khoảng 20 phút sau khi hành khách rời máy bay, chiếc điện thoại được tìm thấy dưới chân ghế của hành khách VIP.

Vụ việc được tổ bay bàn giao lại Cảng vụ hàng không xử lý, vị khách thừa nhận hành vi của mình và chấp nhận nộp phạt.

                                                                                                            Nguồn: vnexpress.net


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    

Đặt khách sạn
Tin xem nhiều

Top