Du lịch

Thứ tư, 02/03/2016, 11:21 GMT+7

Du lịch

Du lịch

GLOBAL Co là một trong những thương hiệu uy tín – chuyên nghiệp trong lĩnh vực lữ hành, với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức thị trường tour khách lẻ trong nước, đặt biệt tour khách lẻ Miền Tây dành cho người Việt, ngoài ra Global Co còn tổ chức sự kiện (Even – Mice – Teambuiding), đại lý vé máy bay, dịch vụ visa, passport, dịch vụ đặt phòng khách sạn, dịch vụ cho thuê xe…Công ty luôn hướng dẫn, tư vấn và cung cấp thông tin du lịch miễn phí cho khách thông tin đầy đủ, chính xác. Luôn sẵn sàng là nhà tư vấn đáng tin cậy, với tinh thần "Đơn vị du lịch chuyên nghiệp". 

Qua quá trình hình thành và phát triển, với phương châm kinh doanh “UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG ”GLOBAL Co đã - đang và dần khẳng định được vị thế của mình trong lòng nhiều khách du lịch gần xa. Chúng tôi luôn luôn cố gắng phấn đấu hoàn thiện chất lượng dịch vụ các chùm tour trong nước ngày một tốt hơn cả về nội dung lẫn hình thức, lịch trình tham quan rõ ràng, dịch vụ chi tiết, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.

Điểm mạnh của GLOBAL Co là được thành lập bởi những thành viên kinh nghiệm, hoạt động lâu năm trong nghề, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm, ân cần, biết lắng nghe và học hỏi. Trong xu hướng hội nhập vào thị trường cạnh tranh quốc tế, GLOBAL Co luôn phát huy hơn nữa thế mạnh của mình, đa dạng các dịch vụ, đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của du khách và góp phần vào sự phát triển chung của ngành Du lịch Việt Nam. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TOÀN CẦU TAS

Địa chỉ: Tầng 1, Toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1

Điện thoại : (+84)8 2220 2226 - (+84)938 750 699 - Fax : (+84)628 11 555
Website: www.globalco.vn - www.globalbooking.vn

E-mail: info@globalco.vn


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    

Đặt khách sạn
Tin xem nhiều

Top