Điều kiện đăng ký Tour Mỹ

Thứ ba, 28/07/2015, 16:13 GMT+7

 

  1. Công việc & Thu nhập:
    • Nếu là chủ doanh nghiệp:  Name Card, giấy phép kinh doanh, hóa đơn đóng thuế tháng hoặc quý gần nhất.
    • Nếu là CB-CNV: xác nhận chức vụ, mức lương, đơn xin nghỉ phép.
    • Đã về hưu: quyết định về hưu, thẻ hưu trí (nếu có)
    • Nếu kinh doanh tự do: hợp đồng thuê nhà, chứng nhận sở hữu cổ phần, cổ phiếu
    • Nếu la học sinh/sinh viên: thẻ học sinh/sinh viên, bảng điểm, sổ liên lạc.
  2. Tài sản:
    • Giấy tờ nhà đất, xe ô tô (nếu có)
    • Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tài khoản ngân hàng (200.000.000 đ).

Các trường hợp không nhận hồ sơ đăng ký:

  • Tuổi từ 18 đến 25. Không có việc làm ổn định .
  • Chưa có gia đình và giấy đăng ký kết hôn .
  • Không có tài sản cố định và tài khỏan cố định trong ngân hàng.

Người viết : nguyentan

Giới hạn tin theo ngày :    

Tin xem nhiều

Top