Có gì tại công viên chủ đề Naruto vừa được Nhật Bản trình làng khiến các fan cứng bộ truyện đứng ngồi không yên?

Chủ nhật, 05/05/2019, 23:07 GMT+7

Có gì tại công viên chủ đề Naruto vừa được Nhật Bản trình làng khiến các fan cứng bộ truyện đứng ngồi không yên?

Có gì tại công viên chủ đề Naruto vừa được Nhật Bản trình làng khiến các fan cứng bộ truyện đứng ngồi không yên?

Dù chỉ vừa mới ra mắt nhưng công viên này đã thu hút rất nhiều người hâm mộ bộ truyện tranh manga nổi tiếng Naruto đến tham quan.

Chắc hẳn trong ký ức tuổi thơ của mỗi người chúng ta sẽ chẳng thể nào thiếu đi những bộ truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng như Doraemon, Shin - Cậu bé bút chì, Thám tử lừng danh Conan, One Piece, Bảy viên ngọc rồng,… Kể đến đây chắc bạn giờ cũng sẽ nghĩ ngay đến Naurto – một bộ truyện xuất sắc không kém.

Có gì tại công viên chủ đề Naruto vừa được Nhật Bản trình làng khiến các fan cứng bộ truyện đứng ngồi không yên? - Ảnh 1.

Naruto giờ đây đã trở thành một phần tuổi thơ của rất nhiều người!

Naruto kết thúc đã để lại biết bao tiếc nuối cho những người hâm mộ từng đồng hành suốt chặng đường đầy thăng trầm cùng những nhân vật trong bộ anime huyền thoại này. Giờ đây, các fan của Naruto còn có cơ hội được chiêm ngưỡng những nhân vật đình đám này một lần nữa ngay tại Nijigen no Mori – một công viên chủ đề anime rất đáng được quan tâm khi du lịch xứ sở mặt trời mọc.

Có gì tại công viên chủ đề Naruto vừa được Nhật Bản trình làng khiến các fan cứng bộ truyện đứng ngồi không yên? - Ảnh 2.

Ơn giời, địa điểm mới toanh dành riêng cho những ai yêu thích bộ truyện Naruto đây rồi!

Nijigen no Mori là công viên được xây dựng theo chủ đề anime toạ lạc trên đảo Awaiji ở tỉnh Hyogo. Để đi được đến công viên này, các bạn bắt buộc phải tìm đường đến ga Akashi (tỉnh Hyogo) và đi tàu cao tốc sang đảo Awaiji.

Có gì tại công viên chủ đề Naruto vừa được Nhật Bản trình làng khiến các fan cứng bộ truyện đứng ngồi không yên? - Ảnh 3.

Để đi đến công viên, du khách phải di chuyển bằng tàu cao tốc.

Có gì tại công viên chủ đề Naruto vừa được Nhật Bản trình làng khiến các fan cứng bộ truyện đứng ngồi không yên? - Ảnh 4.

@k_nsm

Điểm nổi bật khiến công viên trở nên ngày càng nổi tiếng gần đây là nhờ có điểm du lịch mới toanh mang tên Naruto & Boruto Shinobi-Zato, dựa trên bộ anime nổi tiếng thế giới Naruto và loạt phim Boruto: Naruto Next Generations.

Có gì tại công viên chủ đề Naruto vừa được Nhật Bản trình làng khiến các fan cứng bộ truyện đứng ngồi không yên? - Ảnh 5.

Vừa chính thức mở cửa tham quan vào ngày 20/04 vừa qua, công viên đã khiến rất nhiều fan cứng bộ truyện thích thú.

Có gì tại công viên chủ đề Naruto vừa được Nhật Bản trình làng khiến các fan cứng bộ truyện đứng ngồi không yên? - Ảnh 6.

@nijigennomori

Mặc dù chỉ mới chính thức mở cửa cho khách tham quan vào ngày 20/4 vừa qua, công viên này vẫn thu hút rất đông khách du lịch cả trong và ngoài nước tìm đến check-in ầm ầm. Đặc biệt đối với những ai yêu thích thể loại anime nói chung cũng như các nhân vật trong Naruto nói riêng.

Có gì tại công viên chủ đề Naruto vừa được Nhật Bản trình làng khiến các fan cứng bộ truyện đứng ngồi không yên? - Ảnh 7.

@nijigennomori

Có gì tại công viên chủ đề Naruto vừa được Nhật Bản trình làng khiến các fan cứng bộ truyện đứng ngồi không yên? - Ảnh 8.

@k_nsm

Có gì tại công viên chủ đề Naruto vừa được Nhật Bản trình làng khiến các fan cứng bộ truyện đứng ngồi không yên? - Ảnh 9.

@bubblefoxalex

Tại công viên có vô số tượng nhân vật đủ kích cỡ lớn nhỏ được điêu khắc tinh tế y như thật. Đến đây tham quan, các bạn tha hồ được chụp ảnh cùng các "idol" của mình trong truyện như Naruto, Sasuke, Cửu Vỹ, Akatsuki,… Đặc biệt nhất vẫn là tảng đá Hokage, nơi các lãnh đạo Làng Lá được tạc tượng.

Có gì tại công viên chủ đề Naruto vừa được Nhật Bản trình làng khiến các fan cứng bộ truyện đứng ngồi không yên? - Ảnh 10.

@nijigennomori

Có gì tại công viên chủ đề Naruto vừa được Nhật Bản trình làng khiến các fan cứng bộ truyện đứng ngồi không yên? - Ảnh 11.

@queeniedavillo

Có gì tại công viên chủ đề Naruto vừa được Nhật Bản trình làng khiến các fan cứng bộ truyện đứng ngồi không yên? - Ảnh 12.

@takumi_wwwww

Có gì tại công viên chủ đề Naruto vừa được Nhật Bản trình làng khiến các fan cứng bộ truyện đứng ngồi không yên? - Ảnh 13.

@missbluerhem

Hai hoạt động nổi bật nhất trong công viên có thể kể đến là:

- Hoạt động thể thao: Tại cổng vào, bạn sẽ được phát hai quyển trục "Thiên", "Địa" như trong truyện. Tất cả việc bạn cần làm là nhìn vào hướng dẫn, hoàn thành nhiệm vụ như một shinobi (nhẫn giả). Sẽ có nhiều thử thách khác nhau trải đều khắp khu công viên. Ngoài ra, du khách còn được tham gia vào các hoạt động thể thao ngoài trời, giải mã mê cung và hơn thế nữa là trải nghiệm thế giới ninja bí ẩn trong Naruto được bao quanh giữa rừng cây xanh trên đảo Awaji.

- Mê cung Boruto: Điểm thu hút này sẽ cho bạn trải nghiệm thế giới của Boruto: Naruto Next Generations. Những người tham gia sẽ được học tại Học viện Ninja, nơi mà Boruto tốt nghiệp. Sau đó, họ sẽ phải sử dụng đầu óc và sức khoẻ của mình để thoát khỏi mê cung.

Có gì tại công viên chủ đề Naruto vừa được Nhật Bản trình làng khiến các fan cứng bộ truyện đứng ngồi không yên? - Ảnh 14.

@nijigennomori

Có gì tại công viên chủ đề Naruto vừa được Nhật Bản trình làng khiến các fan cứng bộ truyện đứng ngồi không yên? - Ảnh 15.

@nijigennomori

Công viên hiện đại này còn tích hợp cả công nghệ AR (công nghệ thực tế tăng cường, khác với VR). Nhờ đó, những nhẫn thuật như "thổ độn", "thủy độn" sẽ được tái hiện y như thật trên ảnh và video điện thoại mà du khách ghi lại, trong đó bạn dĩ nhiên sẽ là nhân vật chính và được hóa thân y như ninja đích thực!

Có gì tại công viên chủ đề Naruto vừa được Nhật Bản trình làng khiến các fan cứng bộ truyện đứng ngồi không yên? - Ảnh 17.

@k_nsm

Có gì tại công viên chủ đề Naruto vừa được Nhật Bản trình làng khiến các fan cứng bộ truyện đứng ngồi không yên? - Ảnh 18.

@takumi_wwwww

Cũng như hầu hết các công viên giải trí khác, Nijigen no Mori cũng có một cửa hàng chuyên bán quà lưu niệm độc quyền. Các ấn phẩm như tranh, truyện, đồ chơi liên quan đến các nhân vật trong bộ truyện được bày bán cho những ai có nhu cầu. Đặc biệt, đến đây khách tham quan còn có cơ hội được thưởng thức một bát mì Ramin nóng hổi, cũng là món ăn mà Naruto yêu thích nhất theo phong cách của các ninja tại đây.

Có gì tại công viên chủ đề Naruto vừa được Nhật Bản trình làng khiến các fan cứng bộ truyện đứng ngồi không yên? - Ảnh 19.

@nijigennomori

Có gì tại công viên chủ đề Naruto vừa được Nhật Bản trình làng khiến các fan cứng bộ truyện đứng ngồi không yên? - Ảnh 20.

@k_nsm

Có gì tại công viên chủ đề Naruto vừa được Nhật Bản trình làng khiến các fan cứng bộ truyện đứng ngồi không yên? - Ảnh 21.

@nijigennomori

Công viên Naruto không chỉ là nơi dành cho các fan yêu thích bộ truyện này tham quan mà còn giúp nhiều du khách khác yêu thích thể loại anime có được nhiều trải nghiệm thú vị. Được xây dựng ở chính đất nước sinh ra Naruto, thế nên sẽ càng là lý do lớn khiến bạn phải note lại ngay địa điểm này cho chuyến du lịch Nhật Bản sắp tới!

Có gì tại công viên chủ đề Naruto vừa được Nhật Bản trình làng khiến các fan cứng bộ truyện đứng ngồi không yên? - Ảnh 22.

@k_nsm

Có gì tại công viên chủ đề Naruto vừa được Nhật Bản trình làng khiến các fan cứng bộ truyện đứng ngồi không yên? - Ảnh 23.

@k_nsm

Có gì tại công viên chủ đề Naruto vừa được Nhật Bản trình làng khiến các fan cứng bộ truyện đứng ngồi không yên? - Ảnh 24.

@k_nsm

Nguồn: kenh14.vn 

 


Người viết : QuangKhanh

Giới hạn tin theo ngày :    

Tin xem nhiều

Top